VIỆT VISA Hotline: 0287106 5568 quangbasanpham.vn
Đăng nhập
  Email
  Mật khẩu
Ghi nhớ tài khoản
Quên mật khẩu
Đăng ký gian hàng miễn phí
Về trang quangbasanpham.vn
Danh mục sản phẩm
Liên kết hữu ích
  
Chi tiết sản phẩm
Xin visa du lịch Phần Lan có khó không?
Cập nhật 22-09-2017 (11 giờ 40 phút 18 giây)
IP cập nhật tin ip: 118.69.32.131 ngày 22 tháng 09 năm 2017 lúc 11 giờ 40 phút 18 giây
Khách xem 37

 Là đất nước thuộc khu vực Bắc Âu – Phần Lan – “đất nước của hàng nghìn ao hồ” này nổi tiếng với mật độ dân số thấp nhất trong các nước Liên minh châu Âu với chỉ khoảng 16 người/km2. Có lẽ chính bởi số dân khiêm tốn nên không ngăn cản đất nước xinh đẹp này đạt được vị trí cao trong danh sách những nơi tuyệt vời nhất để sinh sống.

Sở dĩ Phần Lan được ngợi khen như vậy là bởi đất nước này có chế độ phúc lợi xã hội cao, mức sống của người dân cũng ở mức cao và được đảm bảo chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện.


 

 

 
[IMG]

Phần Lan là đất nước có mức sống cao
 
 



Để đến với đất nước mang vẻ đẹp của chim Thiên Nga này bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ để tiến hành làm thủ tục xin visa.

Những giấy tờ cần thiết để xin visa du lịch Phần Lan:

 

  • Đơn xin visa
  • 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • Sổ hộ khẩu + CMND + giấy đăng kí kết hôn/ly hôn
  • Sơ yếu lí lịch bản gốc
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VND, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND …
  • Chứng minh công việc:

+ Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
+ Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng mộc treo công ty)​

  • Lịch trình chuyến du lịch, lưu trú, vé máy bay khứ hồi
  • Bảo hiểm du lịch

Những giấy tờ cần bổ sung thêm khi xin visa thăm thân Phần Lan:

  • Thư mời: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người mời và người được mời ở Việt Nam
  • Hộ chiếu photo của người mời
  • Chứng nhận về khả năng tài chính của người mời: Có thể là hợp đồng lao động, bảng lương hàng tháng, sổ hưu, hoặc chứng nhận cho các khoản thu nhập hoặc tài sản khác.
  • Chứng nhận về quan hệ thân nhân: giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền để xác minh mối quan hệ thân nhân giữa người mời và người nộp đơn
  • Bằng chứng về nơi lưu trú (xác nhận đặt phòng khách sạn, thuê nhà nghỉ dưỡng).

Những giấy tờ cần bổ sung thêm khi xin visa công tác Phần Lan:

  • Quyết định cử đi công tác
  • Thư mời của đối tác Phần Lan
  • Hợp đồng liên kết, các đơn hàng, hóa đơn giữa 2 công ty
  • Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất (nếu là nhân viên)
  • Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng


Linda Cook – một nhà khoa học chính trị tại trường Đại học Brown đã nhận xét rằng: “Người Phần Lan luôn cảm thấy an toàn và ít lo lắng hơn trong cuộc sống”. Điều này chính là nhờ có sự vững chắc của hệ thống phúc lợi bậc nhất châu Âu của đất nước xinh đẹp này. Không còn lí do gì để ngăn cản bạn lên kế hoạch và chuẩn bị hồ sơ xin visa để đến đất nước Phần Lan xinh đẹp này “ngay và luôn”.

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn và hỗ trợ chính xác hơn về thủ tục xin cấp Visa du lịch, thăm thân và công tác các nước Châu Âu. Hãy liên hệ với VietVisa để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Làm Visa tốt nhất!


Địa chỉ: 26/5 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. ĐaKao, Q.1, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 7106 5568 – 0901 84 83 83
Email: 
info@vietvisa.vn – Website: http://vietvisa.vn​

Facebook: https://www.facebook.com/Visa-Du-Lịch-Châu-Âu-127597007871718/

Xin visa du lịch Phần Lan có khó không?
Từ khóa: visa, dich vu visa, visa chau au