VIỆT VISA Hotline: 0287106 5568 quangbasanpham.vn
Đăng nhập
  Email
  Mật khẩu
Ghi nhớ tài khoản
Quên mật khẩu
Đăng ký gian hàng miễn phí
Về trang quangbasanpham.vn
Danh mục sản phẩm
Liên kết hữu ích
  
Chi tiết sản phẩm
Một số lưu ý khi xin visa du lịch Tây Ban Nha
Cập nhật 23-09-2017 (21 giờ 16 phút 39 giây)
IP cập nhật tin ip: 14.186.129.92 ngày 23 tháng 09 năm 2017 lúc 21 giờ 16 phút 39 giây
Khách xem 21
 Tây Ban Nha là điểm đến hàng đầu của du lịch nghỉ lễ và là nước được đến thăm nhiều thứ 2 trên Thế giới. Tây Ban Nha có ẩm thực phong phú và đa dạng với những món ăn được chế biến độc đáo. Những bãi tắm đẹp cùng với những tòa lâu đài tráng lệ mang nét kiến trúc Thiên chúa giáo làm mê hoặc lòng người. Đến với Tây Ban Nha mùa lễ hội bạn sẽ được hòa mình cùng những vũ điệu flamenco hay sự sôi động của những trận đấu bò li kì.


[​IMG]
Quốc kỳ Tây Ban Nha


Để đến được quốc gia này, trước hết bạn phải có trong tay một chiếc visa. Tùy theo mục đích chuyến đi mà hồ sơ thủ tục xin visa đi Tây Ban Nha đối với từng trường hợp cũng khác nhau, dưới đây là một số thủ tục căn bản để xin visa Tây Ban Nha.

Để xin visa du lịch Tây Ban Nha bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ sau

  • Đơn xin visa
  • Hộ chiếu gốc còn hiệu lực ít nhất là 06 tháng
  • 2 tấm hình kích cỡ 3,5 x 4,5 phông nền trắng
  • CMND + Sổ hộ khẩu + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn
  • Chứng minh công việc tại Việt Nam:
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động, Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.– Nếu người xin visa đã nghỉ hưu cần cung cấp sổ lương hưu hoặc quyết định nghỉ hưu.

  • Chứng minh khả năng tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 5000usd (bản sao, công chứng), số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại,…
  • Chứng minh mục đích chuyến đi (booking khách sạn, vé máy bay,..)
  • Bảo hiểm du lịch
Các thủ tục xin visa đi Tây Ban Nha thăm thân nhân

Ngoài các giấy tờ ở mục xin visa du lịch, cần bổ sung thêm các giấy tờ khác như:

  • Giấy chứng minh thư hoặc bản sao hộ chiếu người mời.
  • Thư mời gốc (nêu rõ thông tin người mời, lý do, thời gian).
  • Chứng minh công việc và khả năng tài chính (Trong trường hợp người mời chịu chi phí cho chuyến đi)
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ: Giấy khai sinh, hộ khẩu, thư từ, email, hình ảnh…
Các giấy tờ cần bổ sung thêm khi xin visa công tác Tây Ban Nha

  • Quyết định cử đi công tác của công ty Việt Nam
  • Giấy đăng kí kinh doanh
  • Chứng minh khả năng tài chính công ty VN
  • Thư mời từ đối tác bên Tây Ban Nha
  • Giấy chứng minh thư hoặc bản sao hộ chiếu người mời
  • Sao kê tài khoản ngân hàng (Trường hợp công ty mời chịu chi phí cho chuyến đi)
  • Chứng minh mối quan hệ 2 công ty (hợp đồng mua bán, HĐ, tờ khai hải quan,..)
[​IMG]
Lễ hội nổi tiếng ở Tây Ban Nha


Ngoài ra trong thời gian chờ nhận visa đi Tây Ban Nha, bạn có thể tranh thủ thời gian tìm hiểu thêm về nét văn hóa, giao tiếp, ứng xử của nước bạn để sẵn sàng cho một chuyến du lịch thực sự thú vị nhé!


Quý khách có nhu cầu cần tư vấn và hỗ trợ chính xác hơn về thủ tục xin cấp Visa du lịch, thăm thân và công tác các nước Châu Âu. Hãy liên hệ với VietVisa để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Làm Visa tốt nhất!

Địa chỉ: 26/5 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. ĐaKao, Q.1, Tp.HCM

Điện thoại: 028 7106 5568 – 0901 84 83 83

Email: info@vietvisa.vn – Website: http://vietvisa.vn
Một số lưu ý khi xin visa du lịch Tây Ban Nha
Từ khóa: visa, dich vu visa, visa chau au