CÔNG TY TỔNG HỢP TRƯỜNG AN (DIỆT MỐI TRƯỜNG AN) Hotline: 0919 69 65 69 - 0917 11 44 19 quangbasanpham.vn
Đăng nhập
  Email
  Mật khẩu
Ghi nhớ tài khoản
Quên mật khẩu
Đăng ký gian hàng miễn phí
Về trang quangbasanpham.vn
Video clip
Danh mục sản phẩm
Liên kết hữu ích
  
Cung cấp các dịch vụ

Công ty Trường An chuyên thực hiện các dịch vụ:

1/ DIỆT MỐI TẬN GỐC THEO PHƯONG PHÁP HÓA SINH, gồm 3 bước:
- Nhử mối
- Phun thuốc
- Thu dọn và kiểm tra kết qủa


Bước 1 : Tại những nơi có mối xuất hiện phá hoại, đặt các hộp nhử bên trong là gỗ có chất dẫn dụ để thu hút mối vào hộp mồi, thời gian nhử từ 08-12 ngày.

Bước 2: Sau đó phun thuốc PMC90 dạng bột vào lượng mối trong hộp, với loại thuốc đặc trị này không làm mối chết ngay. Mối sau khi dính thuốc là rút chạy về tổ, mối lính có khả năng phát hiện mối có mùi lạ không cho vào tổ song với số lượng hàng vạn cá thể đồng thời kéo về thì không lực lượng nào ngăn cản được. Chính vì đặc điểm này, trong một công trình phải phun các hộp nhử cũng như các điểm mối ra trong cùng một buổi.

Mối sau khi nhiễm thuốc, mất khả năng nhận biết đồng loại, nên mối lính thường cắn những con cản đường. Chúng lăn ra chết trong tổ. Theo bản năng những con khỏe trong tổ tha xác những con đã chết vứt ra cạnh tổ, song chỉ một bộ phận mối chết được đưa ra một góc trong tổ. Từ trung tâm tổ mối phát ra tín hiệu thu quân, các tuyến mối đi kiếm ăn bên ngoài, mặc dầu không bị phun thuốc cũng đều rút về tổ, chỉ để một ít mối lính ở lại, song mối lính lại không tự ăn gỗ được nên 6-7 ngày sau sẽ chết đói và trước hết là chết khát. Ở vị trí ẩm, Mối lính không sống quá 15 ngày.

- Bước 3: thu dọn và kiểm tra kết qủa:
Dựa vào đặc điểm nêu trên, chúng ta có thể kiểm tra kết qủa của việc diệt mối. Chỉ cần kiểm tra ở những vị trí không phun thuốc, đường mối bị khô, chỉ có mối lính sống thoi thóp hoặc đã chết khô là đạt yêu cầu. Nếu sau 10 ngày từ khi phun thuốc vẫn còn mối lao động đi ăn cùng với mối lính là chưa đạt yêu cầu.


Tổ mối có sự cân bằng sinh thái riêng. Khi có một lượng lớn xác mối thối rữa trong tổ, sự cân bằng sinh thái bị phá vỡ, nấm hoại sinh phát triển, làm cho hệ thống tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn.

Cty Trường An nhận thực hiện dịch vụ DIỆT MỐI TẬN GỐC theo phương pháp trên cho các hộ gia đình, doanh nghiệp có nhu cầu. Đảm bảo chất lượng, bảo hành miễn phí 12 tháng.

Hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ.
2/ CHỐNG MỐI CHO CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG:

* Phun thuốc phòng chống mối công trình xây dựng :

            Đây là bước hết sức cần thiết trong công tác phòng trừ mối, nhằm bảo vệ lâu dài công trình đối với sự xâm nhập của mối từ môi trường xung quanh diệt các đôi mối cánh lưu trú trong công trình , tránh nguy cơ hình thành tổ mối mới . Có hai cách để phun phòng chống mối , tùy theo từng công trình cụ thể mà áp dụng hình thức nào có hiệu qủa hơn:

          1/ Phun phòng mặt nền công trình

    Phun thuốc xử lý phòng mối cho toàn bộ diện tích mặt nền công trình, vách, móng và chân tường, khuôn viên cửa theo từng giai đoạn tiến độ của nhà thầu công trình xây dựng. Mặt sàn sau khi đã được san lấp đủ cốt, các tạp chất được dọn sạch trước khi đỏ lớp bêtông lót sẽ tiến hành xử lý phun thuốc phòng mối ngay.
   Các giai đoạn phun thuốc xử lý mối trên tạo thành một lớp màng bảo vệ khép kín ngăn chặn các loài mối xâm nhập từ bên ngoài vào, từ dưới đất lên qua các khe kẽ, các đường ống dẫn nước, ống kỹ thuật vào làm tổ trong công trình. Từ đó phá hoại các đồ dùng, tài liệu. Đặc biệt là loài mối nhà.

           2 / Đào Hào:

             Đối với công trình biệt lập xung quanh sát tường phía ngoài của công trình đào 1 hào sâu 30 cm, rộng 30 cm. Sau đó xử lý thuốc xuống đáy hào, lấp lại và cứ 10 cm đất lấp xuống hào lại xử lý thuốc một lần cho đến khi lấp đầy hào để tạo một " hàng rào " hoá chất phòng mối xung quanh chân tường của công trình, nhằm phòng mối từ các công trình lân cận di chuyển vào hoặc các bọng mối ở gần công trình có thể xâm nhập.


     Cty Trường An nhận thực hiện phòng chống mối cho các công trình xây dựng của cá nhân và doanh nghiệp. Hãy liên lạc với chúng tôi !

 

 

   

 

3/  PHUN THUỐC DIỆT RUỒI, MUỖI, GIÁN, KIẾN, NHỆN,..
  Chúng tôi sử dụng các loại thuốc diệt côn trùng chuyên dụng của các hãng nổi tiếng thế gới như : Permethrin50EC, Permecide50EC, Fendona 10SC,.. để kiểm soát các loại côn trùng gây hại ( Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến,...) cho các hộ gia đình, công ty, xí nghiệp,... có nhu cầu. Thuốc được xịt bằng máy áp lực tạo sương mù, được phun vào những nơi côn trùng hay trú ngụ, hiệu quả tồn lưu lâu.

  Vui lòng liên lạc với chúng tôi để khảo sát và báo giá cho quý khách.

   Tất cả các loại thuốc chúng tôi sử dụng đều là sản phẩm chính hãng và có giấy chứng nhận được phép lưu hành của cơ quan chức năng, có bảng dữ liệu an toàn thuốc ( MSDS ) của nhà sản xuất thuốc.

  Nếu quý  khách muốn tiết kiệm chi phí, qúy khách có thể mua các sản phẩm chúng tôi cung ứng về tự thực hiện. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn cụ thể cho quý khách.
 
  
 
 

4/ DIỆT & KIỂM SOÁT CHUỘT:
Cty Trường An nhận thực hiện diệt và kiểm soát chuột cho các đơn vị với thuốc diệt chuột chuyên dụng LANIRAT- được làm bằng mầm lúa gạo của Novartis Thụy Sỹ, đảm bảo diệt tất cả các loại chuột một cách hiệu quả.

Lanirat là bả mồi chuột dạng hạt, có chứa 0.005% hoạt chất bromadiolone

Tính hiệu lực của thuốc LANIRAT do Cty Trường An sử dụng:

Lanirat có hiệu qủa đối với chuột nhắt, chuột cống và chuột cống dòng Norway sau khi chỉ ăn một lần.

Thuốc phá vỡ khả năng đông máu của chuột, làm cho chuột chết vì xuất nội vài ngày sau khi ăn bả.

Lanirat cũng có tác dụng với các loài chuột đã đề kháng với các loài thuốc gây chống đông máu cổ truyền.

Khi chúng tôi sử dụng LANIRAt thì chuột không thể không ăn bởi các lý do sau:

- Lanirat được làm từ mầm lúa gạo nên rất ngon đối với tất cả các loại chuột

- Hiệu qủa ngay sau khi khi chỉ ăn một lần

- Không làm chuột sợ bả mồi vì tác dụng chậm


LANIRAT là bả mồi hiệu lực = tác dụng hiệu lực = đảm bảo thành công


Lanirat:
- Dạng gói nhỏ
- Bả mồi dùng ngay
- Định lượng sẵn
- Sạch
- Dễ sử dụng